GIÁ BÁN CHUNG CƯ MHDI LINH ĐÀM LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán chung cư MHDI Linh Đàm là bao nhiêu? Có cao không? Chung cư MHDI Linh Đàm đang đáp ưng tuyệt vời nhu cầu về nhà ở đang rất khan hiếm tại nội đô Hà Nội. Ngay khi vừa mới được ra mắt, dự án này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, nhà đầu tư và truyền thông.

Giá bán chung cư MHDI Linh Đàm
Giá bán chung cư MHDI Linh Đàm

MHDI Linh Đàm được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín là MHDI – Bộ Quốc Phòng. Vậy giá Chung Cư MHDI Linh Đàm có tốt hay không? MHDI Land sẽ cập nhật bảng giá dự án cho quý vị tham khảo ngay sau đây.

Giá bán chung cư MHDI Linh Đàm hiện tại bao nhiêu?

Vào thời điểm này, chủ đầu tư MHDI vẫn chưa công giá bán dự án chính thức. Theo như dự đoán của MHDILand giá bán dự án sẽ rơi vào khoảng 39 triệu/m2. Mời quý vị tham khảo bảng giá chung cư MHDI Linh Đàm cho từng loại căn hộ cụ thể:

  • Căn hộ MHDI Linh Đàm 1PN + 1WC diện tích 45m2 có giá: 1.75 tỷ
  • Căn hộ MHDI Linh Đàm 2PN+ 1WC diện tích 67m2 có giá: 2.61 tỷ
  • Căn hộ MHDI Linh Đàm 2PN+ 2WC diện tích 75m2 có giá: 2.92 tỷ
  • Căn hộ MHDI Linh Đàm 3PN+ 2WC diện tích 90m2 có giá: 3.51 tỷ

Giá trên chưa bao gồm chiết khấu và ưu đãi, mua dự án vào thời điểm hiện tại là lợi thế rất lớn với những chính sách, ưu đãi và tiến đội thanh toán dãn cách giúp cho khách hàng thoải mái về tải chính.

Lưu ý: Mức giá chúng tôi đưa ra chỉ là mức giá tham khảo. Quý vị hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật giá bán chính thức dự án chung cư MHDI Linh Đàm ngay khi có thông báo chính thức từ chủ đầu tư.

Viết một bình luận